Mesa Group đó là doanh nghiệp lớn của thanh nữ tỷ phú Lưu Thị Tuyết Mai, bạn hiện tại đang dẫn đầu những công ty lớn nhỏ khác cùng với lệch giá cả ngàn tỷ đồng.Quý khách hàng đang xem: Thông tin về cửa hàng mesa group

Nữ người kinh doanh Lưu Thị Tuyết Mai sinh vào năm 1965 tại Pleiku, Gia Lai, hiện đang là quản trị của tập đoàn Mesa Group. Bà sáng lập Tập đoàn Mesa Group vào trong những năm 1995, đến nay đã cải cách và phát triển thành một tập đoàn lớn nhiều nghành nghề phức hợp, được nghe biết những với vai trò nhà phân phối lớn nhất của P&G trên VN. Mesa Group cũng tiên phong trong lĩnh vực nhượng quyền các thương hiệu lớn… Năm 2019, bà Tuyết Mai được tập san Forbes thai chọn vào Top 50 thanh nữ tác động độc nhất vào nghành nghề dịch vụ kinh doanh trên VN. Đây là lần thứ hai bà lọt vào list này.

Bạn đang xem: Thông tin về công ty mesa group


*

Vào năm 2018, đại gia Mai "Mesa" sẽ tóm gọn thành công công ty chúng tôi CP Bánh kẹo Hải Hà (Haihaco, mã chứng khoán thù HHC). Ngoài phục vụ mới đảm nhận trên Bánh kẹo Hải Hà, bà Lưu Thị Tuyết Mai còn là một Chủ tịch HDQT cửa hàng CPhường Thạnh Mỹ Lợi, Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Shop chúng tôi CPhường Lương thực Thực phđộ ẩm Colusa-Miliket (UpCOM: CMN), Uỷ viên Hội Đồng Quản Trị Công ty CPhường Xuất nhập vào Lâm Tbỏ sản Bến Tre, Uỷ viên HDQT Cửa Hàng chúng tôi CP Xây dựng với Chế biến hoa màu Vĩnh Hà (UpCOM: VHF).Từ một nhà phân phối tạp phđộ ẩm mì gói, bà Mai đó đã xây dựng nên công ty phân phối Mesa trực thuộc loại lớn nhất toàn nước. Shop chúng tôi Mesa hiện tại là công ty đối tác phân pân hận lớn nhất của Procter và Gamble (P&G) tại toàn quốc, cùng với lợi nhuận phân păn năn hàng hóa hàng tháng đến riêng P&G là 150 tỷ VNĐ theo số liệu được thống kê Forbes năm 2017.

Xem thêm: Buổi Hẹn Gặp Ông Anh 30 Tuổi Mà Tôi Quen Trên Mạng, Buổi Hẹn Gặp Ông Anh 30 Tuổi


*

*

Ba năm sau bà tìm tới Nestlé ý kiến đề nghị được phân păn năn sữa Zigo trên khu vực miền Bắc. Năm 1995, cùng với 20 nhân viên Mesa là một vào 56 đơn vị sản xuất của P&G trên VN. Năm 1999, sau tứ năm, Mesa biến hóa đối tác doanh nghiệp chiến lược nhất của P&G tại toàn quốc. Theo ban bố từ bỏ Mesa Group, hàng năm đơn vị này phát triển 25% vào tiến độ 15 năm.
*

Ngoài P&G, chủ thể có 2.500 nhân viên này còn là đơn vị phân phối đến Nestlé, Shell, Vietphái mạnh di động, mỳ Miliket… Năm ngoái, chủ thể thương lượng thành công đổi mới công ty đối tác phân phối hận của phòng cung cấp vitamin tiên phong hàng đầu Úc Blackmores. Ngoài hàng tiêu dùng, bà Mai mở rộng sale nhượng quyền các chữ tín nhà hàng ăn uống nước ngoài Carl’s Jr, Texas Chicken, MK Suki, nhà hàng nhật phiên bản Ootoya và Round Table Pizza.Thi thoảng thiếu nữ doanh nhân tài tía Lưu Thị Tuyết Mngười nào cũng được nói đến trên Thị phần nhà đất, sau các thương vụ trên CTCPhường Thạnh Mỹ Lợi và cả bài toán đầu tư vào CTCPhường Xây dựng với Chế trở nên lương thực Vĩnh Hà; Nhưng chắc hẳn rằng nên nói rằng, bà Mai với doanh nghiệp lớn của bà chủ yếu về “buôn” hơn là thực làm nhà đất.
*