TPO - Dù ko trực tiếp lên tiếng về bê bối của Triệu Vy, cả Lâm Tâm Nlỗi và Phạm Băng Băng đều sở hữu rất nhiều động thái xứng đáng chăm chú sau vụ "Én nhỏ" bị "phong gần kề ngầm".

Những ngày hôm qua, Triệu Vy đã là cái tên được réo Điện thoại tư vấn nhiều tốt nhất vào thôn vui chơi Hoa ngữ. Sau Lúc bị xóa thương hiệu ngoài những tác phẩm kinh điển như: "Hoàn Châu Cách Cách" phần 1 cùng 2, "Tân mẫu sông ly biệt", "Họa Bì", "Mẹ hổ tía mèo"…, loạt bê bối trong vượt khứ của bạn nữ diễn viên cũng trở nên đào lại.

Sau lúc Triệu Vy "bửa ngựa", nhì mỹ nhân sót lại của "Hoàn Châu phương pháp cách" cũng ko rời ngoài Việc rơi vào khoảng ngắm của media. Dù ko thỏa thuận lên tiếng về scandal của Triệu Vy, cả Lâm Tâm Nlỗi với Phạm Băng Băng đều phải có số đông động thái đáng chăm chú.

Bạn đang xem: Triệu vy và lâm tâm như

Triệu Vy tất cả nguy hại mất Trắng sự nghiệp.

*

Bộ ba "Hoàn Châu biện pháp cách" biến trung tâm điểm để ý.

Tối 27/8 vừa mới rồi, Sina báo tin Phạm Băng Băng thứ nhất lộ diện sau khi scandal của Triệu Vy vươn lên là "trọng tâm bão" của C-biz. Nữ diễn viên ăn mặc giản dị và đơn giản, mặc dù vẫn khiến để ý Khi đeo loại nhẫn kyên cương cứng béo trên tay.

Tại sân bay, thiếu phụ "Klặng Tỏa" chỉ chăm chú vào điện thoại cảm ứng, trầm trồ bình tâm giữa lùm xùm của tín đồ đồng bọn. Khi được đặt câu hỏi về vụ việc của Triệu Vy, Phạm Băng Băng nhất quyết duy trì im thin thít.

*

Phạm Băng Băng lộ diện tại trường bay.

Xem thêm: Cần Tuyển Nhân Viên Ship Hàng Tại Hà Nội Lương Cao, Đi Làm Ngay

*

Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, kín đáo đáo với nhị tông Black - White cơ bạn dạng.

Về phía Lâm Tâm Như, sáng sủa 27/8, bạn nữ diễn viên cũng gây xôn xang Lúc bất ngờ ngừng hoạt động chống thao tác tại đại lục. Đáng để ý, động thái này diễn ra chưa đầy một ngay lập tức sau khi Triệu Vy bị xóa thương hiệu khỏi những tác phđộ ẩm nổi tiếng. Hành đụng của Lâm Tâm Nlỗi khiến không ít người ngờ vực bà xã Hoắc Kiến Hoa cũng đều có liên quan cho scandal của bạn bè với sẽ tìm kiếm bí quyết "thoát thân".

*

Lâm Tâm Nhỏng tạm dừng hoạt động studio làm việc đại lục.


Tuy nhiên tiếp nối, thay mặt của Lâm Tâm Như sẽ báo cáo giải thích về việc Việc. Người này đến biết: "Vì đơn vị có tương đối nhiều dự án không giống nhau nên việc hủy quăng quật chỉ nhằm mục đích cơ cấu lại, triệu tập tinh lực cho kế hoạch sắp tới. Mọi nhân viên vẫn còn đấy ở ngulặng kia cùng phần lớn lắp thêm vẫn hoạt động bình thường...".

Phía Lâm Tâm Nhỏng khẳng định câu hỏi đóng cửa đã được lên kế hoạch trước mà lại mang lại tiếng bắt đầu thực hiện được, dẫn tới sự trùng thích hợp về thời gian.

*

Đại diện Lâm Tâm Nhỏng công bố từ chối chuyện cô gái diễn viên "tháo chạy" khỏi đại lục

Bộ cha Phạm Băng Băng, Triệu Vy với Lâm Tâm Nhỏng trsinh hoạt nên thân thương sau khoản thời gian hợp tác và ký kết thông thường trong "Hoàn Châu cách cách" năm 1998. Tác phẩm này đổi mới bệ pngóng mang lại tiếng tăm của tất cả tía nữ diễn viên.

Dù nhiều lần vướng đề xuất lời đồn cạch khía cạnh nhau, đấu đá ngầm, tuy nhiên trên đám hỏi của Lâm Tâm Nlỗi cùng Hoắc Kiến Hoa năm 2016, bộ cha đã gồm cuộc tái ngộ cùng xác minh tình các bạn bền vững sau nhiều năm.


*

Seung Ri (Big Bang) nộp đơn kháng cáo sau khi dấn kết án 3 năm tội phạm giam