Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật là đơn vị trực ở trong Sở GD&ĐT và được Thành lập và hoạt động theo Quyết định số: 4820/QĐ-BGDĐT ngày thứ nhất mon 09 năm 2006 của Bộ trưởng Sở Giáo dục và Đào sản xuất. Địa chỉ trên E6 – Khu Công nghiệp Quế Võ – Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Nhà trường được Bộ GD&ĐT có thể chấp nhận được huấn luyện và giảng dạy 09 siêng ngành: Kế toán, quản ngại trị kinh doanh, tài chính bank, việt Nam học tập, technology lên tiếng, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn với trên 4000 sinc viên.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng việt nhật bắc ninh

1. Tiếng Trung quốc C220204 A1- D1,2,3,4

2. Tiếng Hàn quốc C220210 A1- D1,2,3,4

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG

1. Nhà trường Hợp tác huấn luyện liên thông cùng với ngôi trường đại học Orio Aishin của Nhật Bản. Thời gian đào tạo: 1,5 năm (3HK) học chăm ngữ làm việc đất nước hình chữ S và 1,5 năm (3HK) học tập tại ngôi trường Orio Aishin. Tốt nghiệp vì ngôi trường Orio Aishin cấp cho bằng Cao đẳng bao gồm quy tiếp nối được học tập tiếp Liên thông lên ĐH trên các ngôi trường ĐH làm việc Japan, thời gian học 1,5 năm (3HK). Tốt nghiệp được các trường Đại học tập của Nhật Bản cấp cho bởi. Chi huyết coi thông tin trên Bản tin trong phòng ngôi trường và Phòng tuyển sinch (chạm mặt Thầy Hiếu);

2. Nhà trường Hợp tác đào tạo Liên thông cùng với trường Đại học tập Ngoại ngữ Busan của Nước Hàn. Thời gian đào tạo: hai năm (4HK) học chuyên ngữ sinh hoạt VN cùng hai năm (4HK) học tập tại trường Đại học Ngoại ngữ Busan của Nước Hàn . Tốt nghiệp vị ngôi trường Đại học tập Ngoại ngữ Busan của Hàn Quốc cung cấp bằng Đại học tập chính quy. Chi tiết xem thông báo trên Bản tin của nhà trường và Phòng tuyển sinc.

III. DU HỌC: Nhật Bản, Nước Hàn, Trung Hoa, Singapore.

Hằng năm nhà ngôi trường gửi hàng ngàn HS-SV tới trường tập ngơi nghỉ nước ngoài. Đối tượng tuyển chọn sinh: Học sinc Tốt nghiệp THPT (gồm nhu cầu);

V. DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

1. Thi năng lượng Tiếng Nhật (TOP.. J)

Để phục vụ cho HSSV đi Du học với đi XKLĐ tại Japan. Nhà trường đã ký Hợp tác cùng với Quỹ cung cấp học bổng Asia của Nhật Bản (TOPhường.J) tổ chức triển khai thi năng lực giờ nhật Lever tự N5 đến N2 trên trường CNC mỗi năm 6 đợt (công ty trường tiếp tục nhận làm hồ sơ đăng ký dự thi cho những đợt:đôi mươi.01; 24.3; 12.5; 15.9; 03.11; 10.12 )

- Đối tượng: Học viên vào cùng không tính ngôi trường (bao gồm nhu cầu);

- Tốt nghiệp được Chính phủ Nhật Bản cấp cho chứng chỉ Quốc tế có giá trị toàn cầu

2. Du học Nhật Bản:

- Bây Giờ CNC bao gồm quan hệ nam nữ hợp tác link với các trường ĐH danh tiếng và uy tín của nước Nhật liên tục tuyển chọn Du học viên hàng năm 04 đợt vào tháng:01;4;7 với mon 10;

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinc Tốt nghiệp PTTH ; HSSV sẽ tốt nghiệp hệ TC, CĐ, ĐH (gồm nhu cầu); Ưu tiên HSSV trường CNC ;

- Với mô hình huấn luyện và giảng dạy 1+3 (một năm học tập tại toàn quốc, tía năm học tập trên trường ĐH của Nhật); 2+2 (Hai năm học tập tại toàn quốc, 2 năm học trên ngôi trường ĐH của Nhật).

- Trong khi, mỗi năm trường CNC còn tuyển 02 lần Du học sinh (vào tháng 4 và tháng 9) tới trường tại Nước Hàn và Singapor. Đến nay CNC đang tiến cử được trên 200 sinc viên sang trọng đào tạo và giảng dạy trên những ngôi trường Đại học sinh sống nước ngoài mà nhà ngôi trường đã liên kết

3. Tuyển thực tập sinh đi làm vấn đề có thời hạn sống nước ngoài:

- CNC là đối tác chiến lược (cổ phần góp vốn) cùng với một trong những chúng tôi XKLĐ. Hiện tại năm năm trước đang tuyển chọn Thực tập sinh đi làm bài toán tất cả thời hạn sinh sống Nhật Bản (03 năm) với số lượng với tiêu chí rõ ràng nhỏng sau: (i). Thợ hàn (nam giới giới): 10 -15 chỉ tiêu; thợ có tác dụng NNTT (nữ giới giới): 04 chỉ tiêu; thợ gắn thêm liền kề điện tử (cô gái giới): 40 tiêu chí.

- Đối tượng tuyển chọn: Nam, Nữ tuổi từ bỏ 18-30 tùy theo ngành nghề. Không gồm tiền án, chi phí sự, sức khỏe tốt (ưu tiên tuyển dụng HSSV của trường)

- CNC đảm bảo an toàn giá thành hợp lý và phải chăng, thủ tục nkhô nóng gọn gàng, không qua bất kỳ trung gian như thế nào đối với các du học viên và thực tập sinh của ngôi trường.


Học cao đẳng xuất xắc học tập siêng một nước ngoài ngữ

Độc mang gửi thắc mắc tư vấn trên đây

Có phải bỏ cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh .Em bị tđuổi ĐH với đang xét NV2, 3 vào ĐH Sư phạm TPhường TP Hà Nội ngành cả nước học; ĐH Sài Thành hệ Cao đẳng ngành giáo dục và đào tạo tiểu học tập và CĐ Văn hóa Nghệ thuật TP. ngành Kinc doanh xuất phiên bản phđộ ẩm.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Thù Trước Cổng, Xem Phim Kẻ Thã¹ Træ°Á»›C CổNg Vietsub

Em thi kăn năn C được 17 điểm (vẫn cộng vùng). Hai ngôi trường tê em không tồn tại hi vọng đậu do tiêu chuẩn không nhiều nhưng nhiều người nộp. Lúc Này em chỉ còn mặt Cao đẳng Vnạp năng lượng hóa thẩm mỹ và nghệ thuật thôi. Em cũng lừng chừng tất cả buộc phải học Kinh doanh xuất phiên bản phẩm ko do nghe nói cực nhọc xin vấn đề.

Chị của em học trong TPhường.Thành Phố Hà Nội khulặng đề nghị học riêng rẽ một nước ngoài ngữ nlỗi là: Hàn, Nhật, Hoa... thì trong tương lai dễ dàng xin vấn đề. Lúc tốt nghiệp thì chúng ta đang cấp cho bạn loại bởi của ngôi trường Quốc tế như thế nào đó hoặc đại một số loại như vậy. Em đang đắn đo quá, những fan mang đến em lời khuyên ổn với ạ. Em cảm ơn.

Độc trả đặt câu hỏi hỗ trợ tư vấn trên đây


1. Lý vày tín đồ học dễ xin Việc làm lúc học tập tại CNC.

Với phương châm “giảng dạy đáp ứng yêu cầu của buôn bản hội”, trong những năm qua, CNC đã với đang là liên quan, nguồn hỗ trợ lực lượng lao động “hấp dẫn” đối với những nhà tuyển chọn dụng, đặc biệt là những đơn vị đầu tư chi tiêu quốc tế bên trên địa phận và những tỉnh giấc cạnh bên.

Nhà trường cam kết sinc viên học tập tại ngôi trường sẽ được công ty trường cung cấp tra cứu việc làm cho tại các DN vào vào ngoại trừ nước với được bên trường chế tác ĐK vào việc học liên thông lên Đại học tập trên những trường sinh hoạt nội địa với quốc tế. Cụ thể là:

- Tổ chức hội chợ reviews việc làm: Hàng năm, với sự kiện trao bằng Tốt nghiệp mang đến HSSV (vào tháng 6), công ty trường tổ chức hội chợ giới thiệu bài toán làm để ra mắt những thời cơ vấn đề có tác dụng mang lại HSSV trải qua kênh mời các Doanh Nghiệp, đơn vị chức năng tuyển chọn dụng bao gồm cam kết kết thỏa thuận hợp tác hợp tác ký kết đào tạo và huấn luyện cùng với công ty trường cho nhằm tư vấn trực tiếp cho những em, đôi khi thẳng phỏng vấn tuyển sinh SV. Trong khi, câu hỏi học hành tại CNC các em tiện lợi có không ít thời cơ kiếm tìm vấn đề dễ dãi cùng với thu nhập cá nhân thu hút bởi những nguyên nhân sau:

Thứ đọng nhất: Các ngành nghề bên trường đang huấn luyện và đào tạo hiện thời mọi cân xứng cùng với xu cố kỉnh cải tiến và phát triển tầm thường của làng hội, nhất là xu ráng hội nhập cải cách và phát triển kinh tế hiện thời của nước nhà.Việc chọn lựa học nước ngoài ngữ và học tập những siêng ngành những có sự kết hợp với Ngoại ngữ đang là 1 sự tuyển lựa đúng đắng của các em sinc viên trường CNC và là lý thuyết công việc và nghề nghiệp nóng bỏng được nhiều sự quan tâm của những bậc phụ huynh hiện nay. Sau 8 năm lấn sân vào sự nghiệp tLong bạn, CNC hiện đang là nguồn cung ứng nhân lực “hấp dẫn” cho các bên đầu tư chi tiêu trong khu vực cùng trong toàn quốc nhất là về Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…

Thđọng hai: Nhà ngôi trường có Phòng tình dục với những DN thường xuyên thông báo liên hệ cùng với những Doanh nghiệp với các cựu HSSV của ngôi trường đang nắm giữ địa điểm, công tác tại những Tập đoàn, DN nước ngoài trên địa phận Khu công nghiệp của thức giấc Tỉnh Bắc Ninh cùng các thức giấc ở kề bên. Qua kênh thông tin liên lạc này bên trường tra cứu việc, tìm áp ra output mang đến HSSV; tìm khu vực thực tập đề xuất cấp dưỡng mang đến HSSV ngay lập tức trong quy trình còn ngồi trên ghế công ty trường, vừa góp sinh viên bao gồm đề nghị thực tiễn vừa gồm các khoản thu nhập trang trải học tập. Nhà ngôi trường cam kết bên trên 90% HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường đều phải có việc làm ngay trên các tập đoàn lớn, Doanh Nghiệp đơn vị liên kết cùng với bên trường bên trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh cùng vào Khu Vực.

Thđọng ba: Địa điểm trường đóng góp trên địa phận Khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh- Một khu vực công nghiệp béo cùng cách tân và phát triển tuyệt nhất của tỉnh giấc Bắc Ninh với tương đối nhiều các tập đoàn lớn DN béo của nước ngoài. Ngoài ra, Thành Phố Bắc Ninh là thức giấc tiếp cận kề những thức giấc lấn cận: Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Thành …Đây phần lớn các các tỉnh giấc có không ít các khu công nghiệp cải cách và phát triển, thời cơ tra cứu câu hỏi đến HSSV được mở rộng.


- Vui lòng điền không hề thiếu các công bố dưới (xem xét nhập giờ đồng hồ Việt tất cả dấu) trước lúc đăng ký, xin tham khảo kỹ thông báo tuyển chọn sinh của ngôi trường. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với thí sinc trong thời hạn nhanh nhất có thể !.