*

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Nga – Hiệu trường nhà ngôi trường tuyên bố tại Lễ Tổng kết

Phát biểu trên lễ tổng kết cô Nguyễn Thị Bích Nga, Bí thỏng chi cỗ - Hiệu trưởng bên trường sẽ reviews cao đầy đủ tác dụng, hầu như các kết quả trường dành được trong thời hạn học tập vừa rồi.

Bạn đang xem: Trường tiểu học nghĩa tân cầu giấy

Cùng cùng với việc dạy dỗ phẩm hóa học đạo đức, cách tân và phát triển năng lượng với giáo dục kỹ năng sống và cống hiến cho học viên, nhà ngôi trường không hoàn thành nâng cao chất lượng dạy với học. nhằm đáp ứng trách nhiệm này, ngôi trường luôn quan tâm đến sự việc kiến thiết lực lượng gia sư vừa tận tâm cùng với nghề, vừa xuất sắc về chuyên môn nhiệm vụ. Nhà ngôi trường luôn luôn tạo ra điều kiện mang đến cô giáo tham gia các khóa học ĐH, thạc sĩ và những lớp bồi dưỡng để nâng cấp trình độ trình độ chuyên môn. Năm học 2018 - 2019 thầy giáo trường sẽ tđê mê gia 58 chăm đề trong các số đó có 56 siêng đề cung cấp trường, 2 chuyên đề cấp quận đạt kết quả tốt. Giáo viên lành mạnh và tích cực tsay đắm gia hội thi tay nghề, kết quả: 100% máu dạy dỗ được xếp một số loại hơi với giỏi. Sau hội thi, bên trường đang lựa chọn giáo viên Nguyễn Thị Phương thơm Liên tđắm say gia hội thi cung cấp quận cùng cấp đô thị phần đông giành giải Nhất; cô giáo Đỗ Tkhô cứng Nhung đạt giải khích lệ cấp cho quận. Cũng những năm học vừa mới rồi, đơn vị ngôi trường bao gồm 31 ý tưởng xếp loại A được gửi lên cấp quận đề xuất thừa nhận sống những cung cấp, 15 bằng hữu cán cỗ và thầy giáo được nhà trường đề nghị cung cấp bên trên công nhận thương hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cho cơ sở; 01 đồng chí được đề nghị dấn bởi khen của Thủ tướng tá Chính phủ; 01 bằng hữu được ý kiến đề nghị dìm bởi khen của bộ giáo dục và đào tạo với Đào sản xuất.

Với một nhóm ngũ cô giáo bao gồm trình độ trình độ vững vàng đá quý cùng với lòng yêu nghề, quí trẻ cùng tâm huyết với việc nghiệp tdragon tín đồ, năm học 2018 - 2019 vừa mới rồi học sinh của trường vẫn gặt hái được rất nhiều thành tựu rất đáng để ghi nhận: toàn trường đã bao gồm 3481 học sinh được khen ttận hưởng, trong đó gồm 2470 em xong xuôi xuất dung nhan nhiệm vụ năm học, bao gồm 1011 em được khen ttận hưởng từng khía cạnh. Học sinc nhà ngôi trường còn tích cực tsay đắm gia các cuộc thi văn hóa truyền thống bởi các cấp tổ chức triển khai như: thi tin học tphải chăng, thi Olympic giờ Anh, Festival tiếng Anh, thi toán nước ngoài cùng đã dành toàn bô 81 giải, trong những số đó tất cả 72 giải cấp cho ngôi trường, 5 giải cấp cho quận, 4 giải cấp cho thành phố và 8 giải cung cấp quốc tế.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Lục Bình Gỗ Cẩm Lai Hàng Độc, Lục Bình Gỗ Cẩm Lai Cao 1

*

Các em học viên nhận giải quốc tếSong tuy nhiên với câu hỏi ko hoàn thành nâng cấp quality dạy dỗ với học tập, công tác Đội cũng rất được trường Tiểu học tập Nghĩa Tân quan trọng quyên tâm. Trong năm học tập này, công ty ngôi trường liên tục bảo trì với đẩy mạnh các vận động thể dục thể thao thể dục thể thao, văn hóa truyền thống, nghệ thuật mang lại học viên với giáo viên. Đội tuyển chọn của trường tđê mê gia những cuộc thi đạt 253 giải, trong số ấy 78 giải cấp quận, 37 giải cấp cho thị thành, 26 giải cấp giang sơn cùng 9 giải cấp cho quốc tế.

*

Các em học viên dấn giải cấp cho thành phố

Công tác từ thiện nay làng mạc hội cũng là 1 trong ưu điểm của trường Tiểu học Nghĩa Tân. Năm học vừa rồi, bên trường đang tích cực góp phần cho các tổ chức triển khai từ bỏ thiện với toàn bô chi phí là 637.386.500 đồng. điều đặc biệt đơn vị ngôi trường đang păn năn hợp với prúc huynh học sinh xây đắp thêm được một điểm trường sinh sống vùng sâu vùng xa của tỉnh Hà Giang.

*

Tiết mục văn nghệ tại Lễ tổng kết

Với đầy đủ thành tựu rất đáng để ghi dấn trên, năm học tập 2018 - 2019 vừa rồi, nhà trường tiếp tục duy trì được danh hiệu Trường tiên tiến và phát triển xuất nhan sắc về TDTT cấp thành phố; liên nhóm được kiến nghị thừa nhận Liên đội khỏe khoắn cấp Trung ương. Nhà ngôi trường thường xuyên cầm lại danh hiệu Tập thể lao rượu cồn xuất nhan sắc cấp cho thị trấn và được ý kiến đề xuất khuyến mãi ngay thưởng Cờ thi đua xuât nhan sắc của Chính phủ.