Ỷ Thiên Đồ Long ký kết (Trung văn phồn thể: 倚天屠龍記), còn được dịch ra giờ đồng hồ Việt là Cô gái Đồ Long ( đó là Chu Chỉ Nhược do cô vẫn mày mò ra được túng mật), là 1 tiểu ttiết võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Đây là cuốn sau cuối vào bộ tiểu thuyết Xạ điêu tam khúc. Tiểu ttiết được Hương Cảng Tmùi hương báo xuất phiên bản lần đầu xuân năm mới 1961 trên Hồng Kông và tiếp đến phiên bản giờ đồng hồ Việt được Nhà xuất bạn dạng Văn học tập xuất bản tại toàn quốc.

Bạn đang xem: Truyện ỷ thiên đồ lông ký

Bối cảnh tiểu tngày tiết rước vào thời gian cuối thời công ty Nguyên ổn, hơn 100 năm tiếp theo sự kiện trên đỉnh Hoa Sơn vào Thần điêu hiệp lữ, lúc này đơn vị Nguyên đang bị giảm sút bởi các cuộc khởi nghĩa cùng do sự sang chảnh lãng phí của triều đình. Truyện chuyển phiên xung quanh Trương Vô Kỵ với tình ái tinh vi cùng với 4 cô bé, ngoài ra là phần nhiều âm mưu mánh lới đầy tiết tanh bên trên giang hồ nước nhằm chỉ chiếm đoạt 2 món bảo vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, cùng với lời đồn thổi ví như tìm kiếm được kín trong đao tìm đã hiệu triệu được người đời. Truyện kết thúc với sự sụp đổ của phòng Ngulặng, bạn Mông Cổ phải rút ít về thảo ngulặng phía bắc cùng với sự Thành lập trong phòng Minch bởi Minh Thái Tổ Chu Nguyên ổn Chương thơm.

Trương Vô Kỵ được coi là tất cả nội trọng tâm phức hợp hơn đối với Quách Tĩnh với Dương Quá trong những khi không có phần đông phẩm chất nhân vật nhỏng nhị tín đồ tê. Như vậy tạo cho nhân đồ gia dụng trngơi nghỉ yêu cầu thực tế hơn. Anh là người giỏi bị tác động ảnh hưởng bởi vì bạn không giống, xuất xắc từ đặt bản thân vào cầm đang rồi với anh đang không thể thoát ra khỏi cái lúc này tàn bạo đó. Trương Vô Kỵ vào thời điểm cuối truyện xem Triệu Mẫn là tình thương của đời mình, tuy nhiên khó hoàn toàn có thể hiểu rằng đúng đắn ai mới là anh yêu thương tuyệt nhất, của cả bao gồm anh. Mặc dù là võ công cao vút, gần như vô địch đương thời, chỉ thua bao gồm Trương Tam Phong và là một trong những fan chính trực khảng khái, bạn hoàn toàn có thể truyền cảm xúc cho những người khác, Trương Vô Kỵ không còn có những tố hóa học quan trọng của một công ty chỉ huy là lòng mê say ước ao mãnh liệt so với quyền lực tối cao cùng chổ chính giữa kế nhằm gia hạn quyền lực tối cao. Chính vị vậy vào cuối truyện, anh đã bị Chu Nguyên Cmùi hương lừa đề xuất bỏ đi thuộc Triệu Mẫn và quyền lực tối cao Minch giáo dần dần rơi vào cảnh tay Chu Nguyên ổn Chương thơm, làm bước đệm cho y ttinh ma nhân gian.

Xem thêm: Bán Đất Hoà Xuân Đà Nẵng - Bán Đất Giá Rẻ Ở Phường Hòa Xuân

*

Lưu ý: Truyện được đưa lên cùng với mục đích share phi lợi nhuận vào cộng đồng mến mộ tiểu tngày tiết, mặt khác trợ giúp các bạn không có điều kiện hiểu truyện bởi số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, xuất xắc ĐK kiếm tìm tải sách.... hoàn toàn có thể tiếp cận tác phđộ ẩm.

mautuigiay.com ko Chịu trách nhiệm về bạn dạng quyền tác giả cũng như bản quyền gửi ngữ. mautuigiay.com kính trọng các dịch trả, xã hội ngưỡng mộ tè tngày tiết cũng giống như phần nhiều bạn vẫn chỉnh sửa, gõ lại truyện với tạo nên ebook trên những nguồn truyện béo như e-thuvien, Stent, tangthuvien... cùng chủ nhân của những wordpress cá nhân không giống bằng cách đề tên dịch mang, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên mautuigiay.com - mục đái tmáu đều được download miễn tầm giá.