Trong 12 mon của năm Ất Mùi 2015, tùy vào tháng sinch, ngày sinh, giờ sinh của mọi cá nhân (theo âm lịch), nhưng mà gồm vận số giỏi xấu khác biệt.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi ất mùi 2015

1. Vận số bạn tuổi Ất Mùi (Sa trung Kim) theo mon sinh

Ất Mùi nếu như sinh vào mùa Thu (mon 7, 8 AL Kim vượng) là tốt nhất có thể. Kế đó, bạn có thể chọn những tháng Tđọng Quý (mon 3, 6, 9, 12 AL Thổ vượng sinch Kim).

Nếu sinch nhỏ bé vào những tháng nhắc trên, cuộc đời Bé đã hưởng trọn phong lưu phụ quý; bằng sinc mùa Xuân (mon 1, 2 AL), Hạ (tháng bốn, 5 AL) thusống nhỏ dại khó khăn, to thì rất thân.

*

Tuy nhiên, nhằm lựa chọn được mon sinh để Bé có thể trở nên "Quý Nhân" của Cha Mẹ, giúp Cha Mẹ bao gồm vận mệnh tốt hơn còn cần xét riêng rẽ theo từng ngôi trường hợp (theo Bát trường đoản cú của Cha Mẹ) nữa.


2. Vận mệnh Ất Mùi sinh theo từng tháng

Sinc mon Giêng: Là người sáng dạ, năng hễ, Để ý đến chín chắn, cảnh giác dẫu vậy lại thiếu thốn quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, các bước Quý giá, mái ấm gia đình hòa bình, vui lòng. Tuy nhiên, trong đời ko rời khỏi cthị xã thị phi. Cần đề phòng hồ hết sự nạm phi lý có thể xẩy ra.

Sinh mon 2: Sinc hồi tháng này, fan tuổi Mùi thông thường sẽ có tính hiền hòa, cư xử đúng mực, tnóng lòng hùng vĩ, nghĩa hiệp. Họ thông thường có số tốt đẹp, phần đa vấn đề trôi rã, sự nghiệp thành công xuất sắc, nổi tiếng lẫy lừng, thừa kế phú quý cùng cuộc sống thận trọng.

Sinch tháng 3: Tiết Thanh hao Minc hay sinh ra những người dân tuổi Mùi hoàn hảo xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được rất nhiều bạn ái mộ. Có số hưởng trọn phúc, lợi lộc đầy đủ, tạo sự sự nghiệp mập.

Sinh tháng 4: Sinch hồi tháng này hay là người có đọc biết, ý chí kiên định, trở ngại thách thức nào cũng có thể vượt qua. Tuy phúc lộc cho muộn và có chạm chán tai họa tuy thế nhìn chung là bao gồm số ấm no, con con cháu thành đạt.

Sinc mon 5: Người tuổi Mùi sinc vào tiết Mang Chủng thường có ý chí bền chí, ứng khẩu thành văn uống, có tài năng chỉ huy, quản lý. Họ gồm số mệnh xuất sắc, quyền cao chức trọng, tiếng tăm mọi nơi, đa số câu hỏi như ý. Hình như, chúng ta còn sinh sống khôn xiết tất cả trung khu đề nghị được hồ hết tín đồ kính nể, hâm mộ.

Sinch mon 6: Số tài trí hơn fan, nho nhã, niềm nở, trung thành, bản lĩnh, trọng uy tín. Sinch mon này được phúc lộc trời ban, hầu hết câu hỏi tiện lợi, được hầu như fan yêu mếm.

Sinh mon 7: Người tuổi Mùi sinh ngày tiết Lập Thu thông thường sẽ có trí tuệ uyên bác, ý chí bền chí, bất khuất. Số tận hưởng phúc ttách ban, phần lớn bài toán như ý, làm ra nghiệp béo, cường thịnh bền chắc.

Sinch tháng 8: Là người có học tập vấn, phục vụ cao, trường đoản cú lập, tấm lòng chân thiết yếu đề xuất không sợ hãi xấu xa gây phá. Sự nghiệp Tuy có lúc chạm chán băn khoăn tuy vậy vẫn trụ vững vàng với phát triển thuận lợi.

Sinh mon 9: Sinch vào huyết Hàn Lộ, tín đồ tuổi Mùi thường nên gian khổ lập nghiệp mới giành được thành công. Nên ngừa mắc bệnh và mồm lưỡi tiểu nhân thì cuộc sống thường ngày sẽ được an ninh, hân hoan.

Sinh tháng 10: Tuổi Mùi sinch vào ngày tiết Lập Đông là tín đồ tài giỏi về nghệ thuật, kỹ thuật. Tuy cuộc sống ko phong phú mà lại vận mệnh giỏi, mặt đường lên chức rộng lớn msinh hoạt, những bạn hữu, một đời suôn sẻ, im vui.

Sinch mon 11: Ngày sinh lâm vào huyết Đại Tuyết, số tuy được lộc trời ban nhưng lại cuộc đời gặp các khó khăn, mưu sự cạnh tranh thành; trung niên cực thịnh, vận hên.

Sinch tháng 12: Sinch vào tiết Tiểu Hàn, tđọng phía băng tủ đề nghị cuộc sống đời thường gặp gỡ những trsinh hoạt hổ ngươi. Số từ thân lập nghiệp, không được trợ giúp. Người này nên kiên định cùng không dứt cố gắng cho sự nghiệp thì cuối đời mới thừa hưởng phúc.

3. Vận số tín đồ tuổi Ất Mùi theo ngày sinh

Tuổi Mùi sinh ngày Tý : phạm hao tài với bệnh mới bắt đầu, dễ mê mệt tửu nhan sắc.

Tuổi Mùi sinc ngày Sửu : dễ dẫn đến trắng tay cùng tai tiếng, phải hành sự cẩn trọng.

Tuổi Mùi sinch ngày Dần : mệnh gồm sao Tử Vi, các sự hồ hết tốt, nhiều náo nức, ví như gặp gỡ hung hóa cát, khiếu nại tụng thị phi được cứu.

Tuổi Mùi sinc ngày Mão, sao Bạch Hổ ngơi nghỉ mệnh thì gia tài lung lay, mưu sự cạnh tranh thành, khó tránh bệnh tật. Nếu gồm tướng tá tinc có thể làm cho quan tiền lớn.

Xem thêm: In Hình Công Chúa Cho Bé Tô Màu Công Chúa Dễ Thương Nhất Cho Bé

Tuổi Mùi sinch ngày Thìn : phúc tinh chiếu mệnh, có tài năng lãnh đạo, sale, dễ dẫn đến tai tiếng.

Tuổi Mùi sinh ngày Tỵ : sao thiên Mã làm việc mệnh, dễ ra đi, được quý thích, đẽ phát thì vạc mạnh bạo cả danh lẫn lợi.

Tuổi Mùi sinch ngày Ngọ : nhiều thuận tiện, vui vẻ, an toàn, vui mừng.

Tuổi Mùi sinch ngày Mùi : thông minh quý hiển, văn uống chương thơm mẫu nuốm, miệt mài dụng công.

Tuổi Mùi sinc ngày Thân : sao Thái Dương chiếu mệnh, các bài toán thuận tiện, mưu sự ắt thành, sale rất có thể thắng hoặc thua thảm.

Tuổi Mùi sinh ngày Dậu : nặng nề rời tai ương.

Tuổi Mùi sinh ngày Tuất : nhiều âu sầu, mưu sự nặng nề thành.

Tuổi Mùi sinch ngày Hợi : dễ dẫn đến kiện tụng, địa vị bấp bênh.

*

4. Vận số bạn tuổi Ất Mùi theo tiếng sinh

Sinh tiếng Tý (23-1h): Mùi mệnh Thổ chế ngự Tý mệnh Tdiệt. Người tuổi Mùi sinh giờ này còn có số bị hao tài mà lại may nhờ vào sao Nguyệt Đức chiếu mệnh đề xuất gần như Việc xấu đều được giải phóng.

Sinc giờ Sửu (1-3h): Mùi mệnh Thổ sánh ngang Sửu mệnh Thổ. Sinh thời buổi này là người dân có nếp sinh sống công nghệ, chỉn chu. Trong đời hầu hết Việc phần đa diễn ra thông thường, nhiều khi cũng trở nên hao tài tốn của.

Sinc giờ đồng hồ Dần (3-5h): Mùi mệnh Thổ tương khắc Dần mệnh Thổ. Giờ này còn có sao Tử Vi chiếu mệnh yêu cầu tuổi Mùi có số như ý, sự nghiệp tiến cho tới. Tuy có những lúc bị kiện tụng tuy nhiên ở đầu cuối cũng được cứu giúp.Sinch giờ Mão (5-7h): Người tuổi Mùi sinch tiếng này được sao Thiên Tướng chiếu mệnh yêu cầu bao gồm gia thế bạo gan. Nhưng vày Mão mệnh Thổ kìm hãm Mùi mệnh Thổ cần số không ổn định.

Sinc tiếng Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sánh ngang Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinh tiếng này có sao tốt chiếu mệnh nên trường hợp đi xa quê nhà sẽ sở hữu được số dễ ợt, xuất sắc đẹp.

Sinh giờ đồng hồ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa sinch Mùi mệnh Thổ. Giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh buộc phải tín đồ tuổi Mùi tất cả số ly mùi hương, cần đi Nam về Bắc nhằm cầu danh lợi.

Sinc giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinch Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinc vào giờ này cả đời phấn kích, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Tuy có lúc mắc bệnh mới bắt đầu nhưng lại cũng tai qua nạn khỏi.

Sinc giờ đồng hồ Mùi (13-15h): Người sinch giờ này còn có sao Hoa Cái chiếu mệnh, thường xuyên hết sức logic, kĩ năng, đức độ. Tuy nhiên, vì phạm đề xuất sao Thái Tuế buộc phải hay hay bị cchờ khía cạnh, hoa mắt.

Sinc tiếng Thân (15-17h): Mùi mệnh Thổ sinc Thân mệnh Kyên. Nhờ bao gồm sao Thái Dương cao chiếu phải người sinc giờ đồng hồ này Tuy gồm số đơn độc cơ mà đa số bài toán đều dễ dàng, mưu sự tất thành, thú vui tiếp liền.

Sinch giờ đồng hồ Dậu (17-19h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kyên ổn. Là người rủi ro mắn, có số lểu đểu, khốn khổ, yêu cầu phòng ngừa oan khiên, kiện tụng, cãi vã rắc rối.

Sinc giờ đồng hồ Tuất (19-21h): Mùi mệnh Thổ sánh ngang Tuất mệnh Thổ. Người sinc giờ này bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh cần thường chạm mặt vô ích trong hôn nhân gia đình.

Sinch giờ đồng hồ Hợi (21-23h): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là tín đồ trong đời bị hạ nhân gây rối, cãi vã miên man. Tuy nhiên, bởi vì được sao Quan Phù chiếu mệnh đề nghị giả dụ bao gồm vị thế xuất sắc, hầu như bài toán sẽ tiến hành hóa giải.