Xem tử vi phong thủy tuổi Giáp Tý năm 20trăng tròn đàn bà mạng để giúp đỡ chúng ta biết trước được phần lớn điều giỏi - xấu về hồ hết nghành của cuộc sống. Bằng biện pháp xemonline, bạn sẽ được lời giải tử vi tuổi Giáp Tý thiếu nữ mạng năm 20trăng tròn về tình dulặng gia đạo, công danh sự nghiệp, sự nghiệp cùng may mắn tài lộc tốt xấu như thế nào.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi giáp tý năm 2020

Đã gồm tử vi phong thủy năm 2021 coi tại: >>Xem tử vi phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2021 thiếu phụ mạng

Nam giới coi tại: => Tử vi tuổi Giáp Tý 1984năm 20đôi mươi phái mạnh mạng

Bởi vày vận khí của bé tín đồ hàng năm mỗi khác, vậy cho nên Việc coi tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 20trăng tròn bạn nữ mạng là vấn đề cực kì cấp thiết. Người xưa có câu: “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nếu chúng ta nắm bắt được vận hạn giỏi xấu của bản thân, cũng trở thành đóng góp phần hỗ trợ cho cuộc sống thường ngày luôn hanh hao thông, tiện lợi.

Sau đây là phần luận tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 cô bé mạng

XEM TỬ VI TUỔI GIÁPhường. TÝ NĂM 20đôi mươi NỮ MẠNG SINH NĂM 1984

*

Giáp Tý: Tuổi 37 - Nữ Mạng

Mạng: Hải trung Kyên - Vàng giữa biển

Tướng tinh: Xương nhỏ loài chuột, tướng mạo tinc nhỏ chó sói

*

I - Tổng quan lại tử vi phong thủy Giáp Tý 20trăng tròn thanh nữ mạng

Mạng Klặng gặp gỡ năm Thổ Tương sinh: TốtSao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn taiHạn: Thiên Tinh: Rối rắm, ttrẻ ranh chấpVận Niên: Cẩu cuồng phong: XấuThiên can: Giáp gặp gỡ Canh: Tương Xung: Thay ĐổiĐịa chi: Tý gặp mặt Tý: Thái Tuế: Bất an, biến đổi, di chuyểnXuất hành: Ngày mồng 1 tết:Từ 11 giờ cho 13h tính theo (giờ đồng hồ địa phương)Đi về hướng chủ yếu Chính Nam nhằm nghênh tiếp Tài ThầnĐi về phía Tây Nam để đón Hỷ Thần

Sinc năm Giáp Tý 1984 hợp với số làm sao - Con số như ý năm 2020

II - Xem tử vi phong thủy tuổi Giáp Tý năm 20đôi mươi nữ mạng về sao hạn

1 - Sao chiếu mạng tử vi nữ giới Giáp Tý năm 2020

SaoKế Đô (Thổ Tinh)

Đây đó là Hung Tinc của bé tín đồ, sao này nhà về bi quan rầu, thị phi, hao tài, thiệt của, họa vô đơn chí. Trong đó nặng nề độc nhất vô nhị là vào các mon 3 và 9 âm định kỳ. Nhưng ví như thiếu nữ với thai thì sẽ có được may mắn, điềm may này còn tác động đến mức đức ông ông chồng của công ty.

Kế đô sao ấy nhiều năm đông

Chia tay đôi ngả ko ao ước tao phùng

Tháng cha mon chín bão bùng

Nhức tai nhức óc khốn thuộc xác thân

2 - Hạn tuổi tử vi phong thủy Giáp Tý thiếu nữ mạng 2020

HẠN: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời Chịu đựng tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinc là sao chẳng hay

Ra xung quanh phạm phải dạ tai lao tù hình

Dịch nghĩa: Hạn Thiên tinh nhà về tai cất cánh vạ gió, ra phía bên ngoài phải phòng hội chứng ngộ đọc và lời ăn tiếng nói. Người có tnhì phải phòng nạn tai, bổ bửa.

3 - Về tđọng trụ tử vi phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2020 người vợ mạng

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Hung: Công Việc có tác dụng nạp năng lượng ở tầm mức vừa phải, không phù hợp với các mưu tính to con. Gia đình, tình cảm có tương đối nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu tốn tiền tài, bao gồm người ốm nhức.

4 - Vận niên tử vi phong thủy thiếu phụ mạng Giáp Tý 2020

Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm sức khỏe kém, không tồn tại được như ý. Quý Khách nên thủ phận thủ hay, duy trì ghìn chữ tín, bước từng bước kiên cố, không nguy hiểm thì cùng với có thể gửi bại thành thắng.

5 - Màu dung nhan hợp tuổi năm 2020

Màu hợp: Trong năm 20trăng tròn thì tuổi Giáp Tý cần sử dụng màu trắng nhằm tăng cường tài lộc, may mắn tài lộc của bạn dạng thân.

Màu kỵ: không nên sử dụng color quà, gray clolor chủ về công việc có tác dụng nạp năng lượng chạm mặt nhiều trở ngại.


III - Xem phong thủy Giáp Tý nữ mạng 20đôi mươi về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý phái nữ mạng trên Cung đặt mệnh

Tại cung đặt mệnh có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đó là bộ sao chủ về vào bên bao gồm cthị xã bi quan quá trình trở ngại chăm chú mất đuối của nả tiền bạc.

Xem thêm: Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Quận 5 Hồ Chí Minh

2 - Xem phong thủy tuổi Giáp Tý năm 20đôi mươi cô gái mạngtạiCung nhị hợp

Tại cung nhị phù hợp tất cả những sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về vào bên bao gồm fan già đau nhỏ khó qua ngoài.

3 - Xem tử vi tuổi Giáp Tý người vợ mạng năm 2020tạiCung tam hợp

Tại cung tam hợp tất cả các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Tkhô hanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đó là bộ sao bao gồm quý nhân hỗ trợ tuy nhiên chú ý sức mạnh không được xuất sắc cùng bao gồm chuyện bi quan vào gia đình.

4 - Xemtử vi phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 năm 20đôi mươi thiếu nữ mạng tạiCung xung chiếu

Tại cung xung chiếu tất cả những sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao nhà về ra ngoài chú ý miền sông nước và công việc gặp mặt các khó khăn.

Lưu ý: ở bên cạnh việc coi tử vi phong thủy năm 20trăng tròn cho chính mình, bạn cần thâu tóm vận hạn cùng hầu hết cột mốc bự của cuộc đời bản thân. Chi máu mời các bạn xem tại: mang lá số phong thủy tuổi Canh Thìnvới bình giải bỏ ra tiết


IV - Tổng kết tử vi phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2020 phái nữ mạng

1 - Về phương diện nước ngoài giao

Đối cùng với quý chúng ta trong trong năm này câu hỏi nước ngoài giao ko được giỏi mang đến lắm cần cũng ảnh hưởng những tới công việc làm ăn

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc Mặc dù làm ra được mà lại cũng đầu tư vào cuộc sống đời thường và sắm sửa nhiều

3 - Về phương thơm diện gia đạo

Trong nhà bao gồm chuyện bi thương mang tới với phiên bản thơn huệ cảm vợ chồng ko được xuất sắc.

4 - Về pmùi hương diện mức độ khỏe

Trong năm nay quý bạn cần để ý vận tải với bệnh về thiếu thốn máu hay huyết áp bất ổn định

Kết luận: coi phong thủy tuổi Giáp Tý năm 20trăng tròn phái nữ mạng cho biết, quý các bạn trong trong năm này xuất sắc xấu bất phân. Quý bạnkhông nên chi tiêu vào sắm sửa làm cho ăn, cơ mà giả dụ chi tiêu vào nhà cửa ngõ, khu đất mèo thì với các suôn sẻ với cat lợi. Dường như trong trong năm này quý bạn để ý bao gồm cthị xã ảm đạm mang đến vào mái ấm gia đình và người thân trong gia đình.

Mời các bạn xem vận hạn năm 2020 cho những người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

V - Phương thơm pháp giải hạn tử vi nữ giới Giáp Tý 2020

1 - Cúng sao giải hạn

Xem tử vi phong thủy tuổi Giáp Tý người vợ mạng năm 20đôi mươi chạm chán sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an lành hay giải hạn mỗi tháng giỏi vào thời điểm tháng Kỵ là mon 1, 3, 9 âm định kỳ và buộc phải cúng vào ngày 18 âm định kỳ vào tầm 21 tiếng cho 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây có tác dụng lễ.

Bài vị cần sử dụng giấy rubi với ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinch quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinch quân vị tiền”.

2 - Giải hạn năm 20đôi mươi bằng syên ổn phong thủy

Đồng thời, trong trong năm này quý bạn nên dùng syên ổn tử vi phong thủy có tử vi ngũ hành ở trong Thổđể kích thêm về tình duyên, tiền tài với sức mạnh mang đến tử vi phong thủy tuổi Giáp Týnăm 20trăng tròn nữmạng.

Để <XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI>sẽ sử dụng bao gồm phù hợp với mình hay không, bạn hãy nhập không thiếu thốn biết tin để có được kết quả chính xác nhất