Xem tuổi tính phía hướng nhà đang góp thêm phần giúp gia công ty và mái ấm gia đình gặp gỡ nhiều dễ ợt, may mắn vào cuộc sống đời thường. Vậy tuổi Tân Mùi phù hợp hướng nào? Mời quý vị hiểu ngay lập tức bài viết sau của Kiến trúc An Hưng nhằm rứa được hướng xây nhà ở cho tuổi này.

Bạn đang xem: Tuổi mùi hợp với hướng nào


Cung mệnh tuổi Tân Mùi

Nam tuổi Tân Mùi vừa lòng hướng nào?

Nam tuổi Tân Mùi cung Ly, mệnh Hỏa, thuộc Đông tđọng mệnh cho nên việc lựa chọn năm, phía xây nhà vẫn nhỏng sau:

Tuổi nam Tân Mùi yêu cầu xây đắp nhà năm nào?

Nếu mong biết năm 20trăng tròn, gia nhà Tân Mùi gồm hòa hợp xây nhà hay không thì cần căn cứ vào Tam Tai, Klặng Lâu và Hoang Ốc.

Tam Tai: Ba năm Tam Tai mà lại gia chủ Tân Mùi cần tránh là Dần, Mão, Thìn. Theo kia, năm 2020 là Canh Tý buộc phải gia nhà tuổi này không phạm vào Tam Tai.Klặng Lâu: Năm 20trăng tròn, gia nhà Tân Mùi 30 tuổi (âm lịch). Theo phương pháp tính Kyên Lâu là đem tuổi chia mang đến 9, nếu như số dư là một, 3, 6, 8 thì chính là năm Klặng Lâu nên tránh. Với gia chủ Đinc Mão thì 30/9 = 3 dư 3, yêu cầu phạm yêu cầu Kyên ổn Lâu, tránh việc xây sửa cửa nhà.Hoang Ốc: Nam gia công ty Tân Mùi 30 tuổi phạm vào Hoang Ốc (tam Địa Sát) nên xây nhà ở năm 20đôi mươi đã tác động mang lại sức khỏe.

Từ so với sống bên trên, hoàn toàn có thể thấy năm 20trăng tròn, gia chủ phái mạnh Tân Mùi ko phạm vào Tam Tai mà lại phạm vào Klặng Lâu, Hoang Ốc phải KHÔNG HỢP nhằm xây nhà ở.

Năm sắp tới đây sớm nhất mà lại gia chủ tuổi này hợp nhằm xây nhà là năm 2021 (Tân Sửu). Vào năm này, gia nhà Tân Mùi 31 tuổi, KHÔNG PHẠM vào Tam Tai, Kyên Lâu, Hoang Ốc, xây nhà thì phúc lộc đã cho tới.

Hướng phù hợp với tuổi phái nam Tân Mùi để xây nhà

Theo phong thủy thì Khi xây nhà cần được chăm chú tới việc tính hướng giỏi, phù hợp với cung mệnh gia nhà. Gia chủ phái mạnh Tân Mùi cung Ly, mệnh Hỏa, trực thuộc Đông tứ đọng mệnh đề xuất phía giỏi vẫn là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị).

*
Hướng nhằm xây nhà đúng theo tuổi cùng với phái nam Tân Mùi là Đông (Sinc Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y) cùng Nam (Phục Vị)

Đặt cổng phía làm sao hợp tuổi nam giới Tân Mùi?

Cổng công ty là không gian giao thông liên kết giữa trong cùng ngoại trừ, vì chưng vậy lúc chọn địa chỉ và phía cổng không những đề xuất phù hợp về giao thông vận tải, quy hướng tổng thể Nhiều hơn đề xuất chú ý mang đến nguyên tố không chỉ là đóng góp phần tạo cho tính thẩm mỹ ngoại giả ảnh hưởng cho tử vi để tiếp “vận khí tốt’ cho cả khu nhà ở.

Gia chủ nam Tân Mùi vốn thuộc Đông tứ mệnh yêu cầu hợp phía cổng là Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Tuy nhiên gia nhà tuổi đó lại sở hữu niên mệnh Thổ mà Thổ thì tương khắc Mộc, nhị hướng Đông Nam, Đông thuộc Mộc. Vì thay, gia nhà phái mạnh Tân Mùi bắt buộc tách msinh sống cổng hướng Đông Nam, Đông.

Hướng cổng cân xứng nhất với phái mạnh gia công ty Tân Mùi đã là Bắc (Diên Niên) cùng Nam (Phục Vị).

Xem thêm: Hoa Quả Cho Bé Ăn Dặm - Chọn Trái Cây Nào Khi Bé Mới Lần Đầu Ăn

Đặt bàn thờ cúng phía nào hòa hợp tuổi nam giới Tân Mùi?

Trong trung tâm niệm của fan Việt, bàn thờ là 1 trong những không khí thu nhỏ của trái đất vai trung phong linch, giúp kết nối âm – dương và biểu đạt lòng hàm ơn của con cháu cùng với ông bà tổ tiên. Nguyên tắc đặt bàn thờ cúng bao giờ cũng là “tọa cát phía cát” nhằm hưởng cả tài vậnkhí tốt của phía với địa chỉ tọa.

Đối cùng với nam gia nhà Tân Mùi, gồm 2 cách thực hiện để đặt bàn thờ cúng đẹp mắt tử vi phong thủy. Đó là:

Tọa cung Phục Vị phía Bắc: Hướng Bắc là phía Diên Niên, thuộc sao Vũ Khúc và ở trong Kim tinch là Du niên tốt nhất. Đặt bàn thờ cúng hướng này để giúp có tác dụng ăn thêm dễ ợt, như mong muốn. Còn tọa Nam vẫn thêm được khí tốt của cung Phục Vị.Tọa cung Diên Niên phía Nam: Hướng Nam là hướng Phục Vị, ở trong sao Tả Phù (Phù Bật) cùng thuộc Mộc tinch cung cấp cat. Đặt bàn thờ tổ tiên phía này để giúp có thêm suôn sẻ trong học tập, các bước. Còn tọa Bắc nhận thêm khí tốt của cung Diên Niên.Hướng phòng bếp xuất sắc cho phái mạnh Tân Mùi là tọa cung Ngũ Quỷ phía Đông với tọa cung Tuyệt Mệnh phía Đông Nam

Đặt giường hướng như thế nào hợp tuổi phái nam Tân Mùi?

Giường vừa là địa điểm nghỉ ngơi dễ chịu vừa là chỗ tiếp thêm mối cung cấp năng lượng bắt đầu, nguồn nội khí giỏi lành. Theo đó, gia nhà phái nam Tân Mùi nằm trong Đông tứ đọng mệnh yêu cầu phía đặt chóng phù hợpđẹp đã là Đông (Sinch Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị).

Trong số đó, hướng Đông (Sinc Khí) đặc biệt giỏi mang lại nam giới tuổi này. Hướng Sinh Khí, thuộc sao Tham mê Lang với nằm trong Mộc tinc, là Du niên tốt nhất có thể. Đặt chõng ngủ phía này mang lại sức sống dồi dào, phúc lộc cùng công danh sự nghiệp sự nghiệp thêm thuận lợi.

Nữ Tân Mùi bắt buộc xây nhà phía Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị)

Đặt cổng phía làm sao thích hợp tuổi nữ Tân Mùi?

Nữ gia nhà Tân Mùi cũng phải chú ý Lúc tính phía hướng cổng tương xứng, và vì thanh nữ tuổi Tân Mùi nằm trong Tây tđọng mệnh, niên mệnh Thổ cần msinh sống cổng phía Tây (Sinc Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

Đặt bàn thờ cúng hướng làm sao thích hợp tuổi chị em Tân Mùi?

Vẫn tuân theo hiệ tượng “tọa cát hướng cát”, nàng gia công ty tuổi này hãy lựa chọn các phía sau để đặt bàn thờ tổ tiên.

Tọa cung Diên Niên phía Đông Bắc: Hướng Đông Bắc là hướng Thiên Y ở trong sao Cự Môn và Thổ tinc, là Du niên giỏi. Đặt bàn thờ hướng này giúp góp thêm phần giải trừ tai ương, ngày càng tăng phúc đức. Đồng thời, vị trí tọa cũng góp tăng lên vận khí của cung Diên Niên.Tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam: Đây là hướng bàn thờ giỏi cả hướng và tọa, vừa mới được Diên Niên lại được Thiên Y.Theo bề ngoài tọa hung phát tài, phụ nữ Tân Mùi nên được sắp xếp phòng bếp tọa cung Ngũ Quỷ phía Tây hoặc tọa cung Họa Hại phía Tây Bắc

Đặt giường phía như thế nào vừa lòng tuổi chị em Tân Mùi?

Khác với nam giới gia chủ cùng tuổi, cô gái Tân Mùi lại thuộc Tây tứ đọng mệnh đề xuất những hướng Tây (Sinc Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) đã là giải pháp giỏi nhằm chọn hướng giường. Đặc biệt, phía Đông Bắc (Thiên Y) cực tốt đến phái nữ tuổi này.

Nữ Tân Mùi hết sức thích hợp đặt chóng phía Đông Bắc (Thiên Y)

Tuổi cô gái Tân Mùi nên được đặt bàn thao tác làm việc phía nào?

Phương vị đặt bàn thao tác của thiếu nữ Tân Mùi cũng chính là phía Nam văn phòng thao tác. Và mọi vị trí phía tảo bàn phù hợp đang là Tây (Sinch Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi chị em Tân Mùi phù hợp với màu nào?

Màu hợp với nữ giới Tân Mùi là những màu tương sinch như: đỏ, hồng, tím… hoặc những color cân xứng như: vàng, nâu đất.

Những tuổi như thế nào hợp với tuổi bạn nữ Tân Mùi?

Tuổi phù hợp với phái nữ Tân Mùi cũng được phân ra nhị tiêu chuẩn là làm ăn uống với đem ông xã. Cụ thể nlỗi sau:

Làm ăn: Quý Dậu, Bính Tý, Ất HợiLấy chồng: Quý Dậu, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

Tuổi xung tương khắc với tuổi thanh nữ Tân Mùi

Tuổi xung xung khắc cùng với cô bé Tân Mùi là Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinch Sửu, Ất Sửu

bởi vậy, phái nam nữ tuổi Tân Mùi tất cả cung mệnh khác biệt phải bí quyết tính phía hướng đơn vị, hướng cổng, hướng bàn thờ… khác nhau. Hy vọng phần đông công bố trên đây đã giúp trả lời thắc mắc tuổi Tân Mùi thích hợp phía làm sao cùng cung ứng rất nhiều điều cnạp năng lượng phiên bản về tử vi nhằm gia công ty tuổi này tính phía hướng đơn vị phù hợp Khi xây mới hoặc thay thế sửa chữa.Theo dõi chủ đề Tư vấn Phong Thủy trường đoản cú Kiến trúc An Hưng nhằm cập nhật thêm hồ hết kiến thức và kỹ năng độc đáo về tử vi nhà ờ.