Bệnh viện :Trung Ương

Điện thoại :0613.822.965


Thông tin:Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 cùng với tác dụng xét nghiệm, trị bệnh với hồi phục tính năng cho tất cả những người dịch Tâm thần Quanh Vùng phía Nam sinh sống tuyến cao nhất; là cơ sở tđắm đuối gia giảng dạy cán bộ siêng ngành Tâm thần, chỉ đạo tuyến đường, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, triển khai vận dụng khoa học, công nghệ, nghệ thuật tân tiến ngang khoảng các nước vào khoanh vùng với bên trên quả đât để giao hàng sức khỏe quần chúng.

Bạn đang xem: Viện thần kinh trung ương


Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 trọn vẹn dữ thế chủ động vào chẩn đân oán cùng chữa bệnh các căn bệnh Tâm thần cùng với trang lắp thêm hiện đại, đồng điệu, đặc trưng cùng với đội hình bác bỏ sĩ chuyên khoa sâu, CN Tâm lý được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp hóa luôn luôn ứng dụng những phương pháp điều trị tâm lý chuyên biệt đã tạo ra đáng tin tưởng mang lại Bệnh việnTên Bệnh viện:

*

Trụ sở: Đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân phong, đô thị Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai

Số năng lượng điện thoại: 0613.822.965

hcm.vnn.vn

Giờ thao tác của bệnh dịch việnBệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Từ Thứ nhì mang đến Chủ nhật: từ bỏ 6h30 mang lại 21h30

Bệnh việnBệnh viện Tâm thần Trung ương 2 ko xong xuôi cải thiện chất lượng đi khám chữa trị bệnh

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 hoàn toàn dữ thế chủ động vào chẩn đân oán với chữa bệnh các bệnh dịch Tâm thần với trang máy văn minh, đồng nhất, quan trọng cùng với đội ngũ chưng sĩ siêng khoa sâu, CN Tâm lý được huấn luyện và đào tạo bài bản luôn áp dụng những liệu pháp chữa bệnh tư tưởng chăm biệt đã tạo ra đáng tin tưởng cho Bệnh viện.

Ngoài chữa bệnh các người bị bệnh gồm các xôn xao tâm thần, Bệnh viện còn có tương đối nhiều chuyên khoa sâu: Tâm thần bạn già, Tâm thần trẻ nhỏ, khoa Phục hồi Chức năng, đặc biệt là khoa Tâm lý Lâm sàng đã vận dụng các kỹ thuật khám chữa tiên tiến và phát triển của quả đât cùng Quanh Vùng có tác dụng thay đổi trọn vẹn trong điều trị người bệnh Tâm thần.

Kể từ thời điểm năm 2011 Bệnh viện vẫn triển khai thành công xuất sắc xét nghiệm nước ngoài trú cùng khám chữa nội trú mang đến người bị bệnh gồm thẻ bảo đảm y tế ban sơ và tuyến cao nhất về tâm thần, những bước đầu tiên vẫn Giao hàng được khá nhiều bệnh nhân tất cả các vấn đề về sức mạnh tinh thần với được bạn bệnh hết lòng ủng hộ.

Xem thêm: Những Vật Dụng Cụ Trang Trí Phòng Ngủ Độc Đáo, Top 5 Dụng Cụ Trang Trí Phòng Ngủ Không Thể Thiếu

Kinc nghiệm đi kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

1. Đăng kí nhập viện mang lại người bị bệnh trung ương thần

Theo kinh nghiệm tay nghề đi khám trên Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, để nhập viện trước tiên, người bệnh cần triển khai những bài bác soát sổ, làm các xét nghiệm chẩn đoán nkhô nóng... Sau lúc gồm kết quả sẽ được xác nhận vào viện. Người nhà bệnh nhân cần phải mang theo CMND hoặc hộ khẩu của người mắc bệnh và những sách vở chẩn đoán thù xét nghiệm dịch trước kia.

Tiền viện tầm giá cần đóng trước từ 3 - 5 triệu VND, giả dụ còn dư vẫn có thể tính vào viện tầm giá của người bệnh tùy thuộc vào thời hạn điều trị và mức hình thức dịch vụ kèm theo.

2. Ngân sách khám chữa trên BV Tâm thần Trung ương 2

Sau Khi sẵn sàng thủ tục nhập viện ngừng, tại BV Tâm thần TW 2 thông thường chi phí viện phí tổn đóng góp trước đang xấp xỉ tự 2 - 3 triệu VND trong khoảng 2 -3 mon chữa bệnh. Tiền này vẫn bao hàm chi phí thuốc với tiền đi khám dịch... Tiền ăn tại đây sẽ được bệnh viện hỗ trợ. Đối với chi phí chống, mức chi phí vừa phải của phòng hay là một,5 - 3 triệu đồng/mon cùng phòng dịch vụ là trường đoản cú 3 - 5 triệu đồng/ mon.

túi tiền điều trị trên cơ sở y tế tùy thuộc vào thời gian điều trị

Bảng giá chỉ một số trong những hình thức y tế

Lúc xét nghiệm trên Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm qua giá các dịch vụ y tế dưới đây: