(NLĐO) - NSƯT Kim Tiểu Long đã tổ chức triển khai tiệc đầy tháng nam nhi máy nhị – bé xíu Trương Bảo Phước ngày 8-4 (giờ đồng hồ địa phương). Nhân dịp này anh đã trình làng với bằng hữu người cùng cơ quan và người theo dõi hâm mộ vợ của anh tên Bảo Bảo.


*

NSƯT Kim Tiểu Long mang lại biết: “lúc báo mạng công bố nam nhi vật dụng nhị của tớ sinh ra, không ít người dân hâm mộ thổ lộ muốn biết thương hiệu, hình ảnh của bà xã tôi. Ban đầu, cô ấy ngại ra mắt hình ảnh vẫn ảnh hưởng cho cuộc sống yên bình của gia đình tôi nhưng mà trước số đông tin đồn thổi ko chính xác, vợ ông chồng tôi sẽ đưa ra quyết định ra mắt hình hình ảnh này.

Bạn đang xem: Kim tiểu long

Trước không còn là nhằm bà xã tôi tất cả không thiếu thốn danh phận, dù chưa làm cho tiệc cưới trình làng hai họ, mặc dù không về quê nhà nhằm lạy tạ tông đường, trình làng chị em ck mà lại Bảo Bảo là fan thiếu phụ tôi yêu. Hơn thế, cô ấy đem về mang lại tôi một gia đình toàn vẹn với đứa nam nhi kháu khỉnh”.


*

Đa số những người nghệ sỹ đồng nghiệp mang lại tđắm say dự tiệc thôi nôi phần đông chúc mừng bà xã ông chồng NSƯT Kyên ổn Tiểu Long. Nghệ sĩ Cđộ ẩm Thu mang lại biết: “Bảo Bảo hiền đức, nữ tính với mặc dù lịch sự Mỹ định cư sẽ thọ tuy thế vẫn giữ lại được phong thái Á Đông, đọc biết về văn hóa truyền thống, truyền thống lịch sử của toàn nước. Tôi chúc mừng hạnh phúc của Kim Tiểu Long”.

Xem thêm: Khi Đàn Ông Là Số 0 Ost - Nhạc Phim Khi Đàn Ông Là Số 0


*

*

Nghệ sĩ Linh Tâm cho biết thêm nhiều ngày qua, Khi xuất xắc tin Kyên Tiểu Long gồm thêm đàn ông cùng các thắc mắc đặt ra: Vợ new của NSƯT Klặng Tiểu Long là ai?. Một số lời đồn thổi rộ lên cho rằng vợ NSƯT Klặng Tiểu Long là 1 trong nghệ sĩ danh tiếng và cũng đều có tin đó là nhỏ một đại gia phú quý sinh sống khu vực "Tây bố lô" Phạm Ngũ Lão, quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.


"Thế dẫu vậy dù là ai, làm cho nghề gì nhưng lại sẽ thuộc đồng hành, thuộc đảm đương hầu như cthị trấn đang là 1 niềm hạnh phúc đáng quý của một nghệ sỹ. Tôi mong mỏi Kyên Tiểu Long sẽ giữ lại được được mái nóng này” - Nghệ sĩ Linh Tâm trải lòng.


*

Trong buổi tiệc gần gũi tại Mỹ, một số trong những khán giả vẫn gửi hoa, thiệp mừng mang đến gia đình NSƯT Kyên Tiểu Long, chúc nhỏ xíu Trương Bảo Phước mau ăn cchờ Khủng. Đầu mon 6-năm trước, mái ấm gia đình của người nghệ sỹ này đã về quê công ty và chạm mặt gỡ "fan" trên TP..Hồ Chí Minh với Vĩnh Long.


Báo fan lao động năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH