Chia sẻ với các bạn 18 hình pphân tử làm việc các tầng địa ngục; nếu như bạn tin nhân loại trọng điểm linh hãy vào coi để rời đa số hình phạt này sau khi bị tiêu diệt đi nhé.

Bạn đang xem: Xem phim 12 tầng địa ngục


Trong quan niệm của đa số tín đồ, sau thời điểm chết chỉ có thể xác bị hủy diệt, còn linh hồn thì vẫn tồn tại. Tùy theo công tội khi còn sống, nhưng mà linc hồn ấy được lên chầu trời, về cõi Niêt Bàn, đầu tnhì làm cho người hoặc súc đồ gia dụng, hoặc bị đày đọa xuống âm phủ. Địa ngục tù được coi là chỗ kìm hãm và trừng phạt các linh hồn tội tình. Trong Thập Bát Nê Lê tởm, địa ngục được phân thành 18 tầng xếp theo thời gian dài nđính Chịu tội với sang trọng nặng nề dịu của tội hành. Nếu rước thời gian thọ mệnh nghỉ ngơi địa ngục so sánh cùng với thời gian ngơi nghỉ thế gian thì một ngày ngơi nghỉ âm phủ là bằng 1750 năm trên trần gian, dịu độc nhất cũng bắt buộc sinh sống mang đến 1 vạn năm, Tức là 13 tỷ 500 triệu năm mới tết đến hết tbọn họ, bay ngục cùng sự chuyển tiếp giữa thanh lịch ngục khác. Sau đây là 18 tầng âm ti với các hình pphân tử khắc nghiệt tương ứng:

1. Kéo lưỡi đúc kết trên Bạt Thiệt Địa Ngục

*

Hình pphân tử này áp dụng với những người lúc còn sống giỏi khêu chọc tập li gián, huỷ báng sợ người, nguyền rủa người khác, gian ngôn xảo biện, dối trá gạt bạn, sau khi chết đang vào Bạt Thiệt Địa Ngục. Tiểu quỷ đã bạnh mồm rồi cần sử dụng kềm thép cấp mang lưỡi rút ít ra, chưa phải là giựt một chiếc mang đến đứt hẳn mà là đàng hoàng kéo cho nhiều năm ra. Sau đó gửi nhập Tiễn Đao Địa Ngục, Thiết Trúc Địa Ngục.

2. Cắt đứt mười ngón tay tại Tiễn Đao Địa Ngục

Tại thế gian, trường hợp người chồng bất hạnh tạ thế sớm, bạn vk cần thủ trái. Nếu người khiến cho goá phụ tái dulặng hoặc góp nữ có tác dụng mai có tác dụng côn trùng câu dẫn bầy ông không giống thì sau thời điểm bị tiêu diệt có khả năng sẽ bị đưa vào lao tù này, giảm đứt mười ngón tay.

3. Gai nhọn đâm tại Thiết Thụ Địa Ngục

*

Người làm sao khi còn sinh sống có tác dụng những câu hỏi li loại gián cốt nhục, phân tách rẽ prúc tử, phu thê, huynh đệ tỷ muội tín đồ khác, sau khi bị tiêu diệt sẽ vào tầng này. Trên khắp thân cây phần đa là những lưỡi dao nhọn, cắm vào tín đồ từ bỏ phía sau sống lưng rồi treo lên ở trên cây. Sau thời hạn chịu đựng khổ hình đã gửi sang trọng Bạt Thiệt Địa Ngục, Chưng Lung Địa Ngục.

4. Nghiệt Kính Địa Ngục chiếu rọi tội trạng

*

Người tội trạng sinh sống trần gian, mặc dù không knhị dìm hoặc chạy hết đường này cửa nọ, hoàn toàn có thể man thiên quá hải bay qua khỏi sự trừng pphân tử, cơ mà vẫn coi nhỏng là 1 trong tù đọng đào tội, đào vong suốt kiếp rồi cũng trở thành tất cả một ngày đề nghị bị tiêu diệt ! Đến địa phủ báo cáo sẽ tiến hành chuyển vào Nghiệt Kính Địa Ngục, chiếu rọi tội trạng. Sau kia sẽ được phân nhiều loại với chuyển vào các ngục tù khác.

5. Nhốt lồng chưng ở Chưng Lung Địa Ngục

*

Loại người cơ mà ngày thường xuyên giỏi lưu ý tất cả Việc mập nhỏ tuổi của gia trưởng, rồi tin xằng đồn bậy, hãm hại phỉ báng bạn khác, chính là nhiều loại bạn được ví là “mụ lưỡi dài”. Loại người này sau khi chết đang đề nghị vào Chưng Lung Địa Ngục,bị nhốt vào lồng mà chưng. không những điều đó, sau khoản thời gian bác ngừng còn phải để gió rét thổi qua mọi người rồi gửi vào Bạt Thiệt Địa Ngục.

6. Ôm cây đồng rét tại Đồng Trụ Địa Ngục

*

Những kẻ thủ ác pngóng hoả hại tín đồ, huỷ diệt tội chứng sau khi bị tiêu diệt đã yêu cầu vào Đồng Trụ Địa Ngục. Các tè quỷ sẽ lột không còn quần áo, bắt cần sử dụng thân thể bao bọc lấy cây cột đồng đường kính một thước cao nhì thước. Trong cây đồng sẽ đốt than cháy với không xong quạt mang lại lửa bùng lên, cột đồng vẫn hối hả lạnh đỏ ! Đây đó là tương tự cùng với “Bào Lạc” của Tô Đát Kỷ vào Phong Thần Diễn Nghĩa.

7. Phải leo núi đao trên Đao Sơn Địa Ngục

*

Những kẻ khinc nhờn thần linch, người hoài nghi cũng ko có gì, tuy nhiên cần yếu chính vì vậy nhưng mà khinch mạn họ; đa số kẻ liền kề sinc, chưa kể đến tiếp giáp nhân cơ mà chỉ cần kể đến thịt trâu ngựa mèo chó thôi, bởi vì chúng cũng chính là sinh mạng, có thể chi phí kiếp bọn chúng cũng chính là người. Vì âm ty không giống nhân gian, không phân quý tiện cao phải chăng nên trâu ngựa mèo chó tương tự như tín đồ phần lớn được xem như là sinc linc. Kẻ phạm 1 trong những hai tội trên, sau thời điểm chết đang vào Đao Sơn Địa Ngục, dỡ quăng quật gần như đồ vật bên trên người, cần sử dụng chính tnóng thân trần trụi để trèo lên núi đao. Xem xét tội vạ nặng vơi gắng nào nhằm định thời hạn trừng phạt bên trên đó.

8. Phải leo núi băng tại Băng Sơn Địa Ngục

*

Ác phụ mưu hại thân phu, tư thông với những người khác, huỷ bỏ thai nhi, sau khi bị tiêu diệt đã vào Băng Sơn Địa Ngục. Lột bỏ áo xống rồi lên núi băng. Trong khi, những kẻ tê mê mê bài bạc, bất kính phú mẫu mã, bất nhân bất nghĩa cũng phần đa buộc phải lên núi băng cả.

9. Bị rán vào phạt dầu làm việc Dầu Oa Địa Ngục

*

Những kẻ đùa bời trác rưởi tán, đầu trộm đuôi giật, khinch hiền khô hiếp đáp nhược, lừa gạt đàn bà nhi đồng, vu cáo huỷ báng người không giống, mưu chiếm gia sản bà xã nhỏ bạn không giống, sau khoản thời gian chết đã vào ngục tù này. Lột hết xống áo để bị vào chảo dầu cơ mà cừu, lật. Dựa theo phạm tội nặng trĩu nhẹ mà phán cần lật từng nào lần. Có người tội nghiệt rạm trọng vừa từ băng sơn xuống lại bị giải vào phát dầu.

Xem thêm: Máy Ép Thủy Lực Mini - Máy Ép Thủy Lực Loại Nhỏ

10. Bị trâu hoang húc và dẫm trên Ngưu Kkhô giòn Địa Ngục

*

Đây chính là vị trí để súc sinh kêu oan. Những bạn lúc còn sống tuỳ ý truy nã gần kề súc sinh, đem sự vui trúc của bản thân mình bỏ lên trên sự đau khổ của chúng, sau thời điểm chết sẽ bị giải vào đó nhằm bị các nhỏ trâu hoang tụ lại, dùng sừng húc, dùng chân dẫm đạp.

11. Đá lâm vào tình thế tín đồ tại Thạch Áp Địa Ngục

*

Người như thế nào ra đời đứa con, bất luận là nguyên ổn nhân gì, tính tình đê mê ngốc, tàn phế, hoặc vị tứ tưởng trọng nam khinch phái nữ, cơ mà lấy nhấn chết đứa nhỏ nhắn hoặc vứt rơi nó. Hạng fan này sau khi chết sẽ bị giải vào Thạch Áp Địa Ngục, trong lao tù bao gồm một hồ nước đá phệ được dùng dây thừng treo mọi tảng đá phệ bé dại khác nhau ngơi nghỉ trên, người bị chuyển vào hồ nước bên dưới, rồi dùng búa chém nhẹm đứt dây thừng cho các tảng đá rơi xuống hồ.

12. Bị Cối giã khi đề nghị tới Thung Cữu Địa Ngục

*

*

Người nào lúc còn sinh sống nhưng mà lãng phí lương thực, giày đạp ngũ ly, như thức ăn còn dư quá rước ptương đối ko kể trời mà lại người lại dẫm đạp lên, hoặc không ham mê ăn nên chỉ có thể nhón vài đũa rồi rước quăng quật. Sau lúc bị tiêu diệt sẽ ảnh hưởng chuyển vào chỗ này, đẩy vào cối để bị giã. Người khi ăn cơm trắng nhưng buông mồm văng tục, chửi rủa, … Lúc bị tiêu diệt cũng bị đưa vào đó chịu tội.

13. chịu đựng khổ trong bể máu trên Huyết Trì Địa Ngục

*

Phàm người không tôn trọng fan không giống, bất hiếu cùng với cha mẹ, ko thật thà, tính cách tà đạo, sau khi bị tiêu diệt vẫn vào Huyết Trì Địa Ngục, Chịu khổ trong bể máu.

14. Không được trở về kiếp fan khi đến Uổng Tử Địa Ngục

*

Mọi bạn cần biết rằng để có được một thân thể có tác dụng người trên quả đât này là 1 trong điều khôn cùng khó khăn, đó là thời cơ được Diêm Vương ban cho. Do đó, hễ ai đo đắn quý trọng đi tự ngay cạnh như giảm huyết mạch, uống dung dịch độc, treo cổ, … có tác dụng Diêm Vương bực tức thì sau khoản thời gian bị tiêu diệt sẽ bị gửi vào Uổng Tử Địa Ngục, chớ khi nào nghĩ tới sự việc quay trở lại kiếp fan nữa.

15. Bị pkhô nóng thây bổ giết ví như nên đến Trách Hình Địa Ngục

*

Những kẻ đào tuyển mộ bới phần bạn khác sau khi chết sẽ bị giải vào đây để chịu tội pkhô cứng thây xẻ thịt.

16. Đuổi lên núi lửa khi đến Hoả Sơn Địa Ngục

*

Kẻ nào bòn rút ít của công để triển khai nhiều cho doanh nghiệp, ăn đút ít ân hận lộ, trộm con kê, cắp chó, chiếm bốc tiền tài, phóng hoả đốt nhà, sau khi chết đã vào tầng này để bị xua đuổi lên núi lửa để lửa trên đường đi nấu nung mà lại bắt buộc bị tiêu diệt được. Ngoài ra còn cả đều hoà thượng, đạo sĩ phạm giới cũng sẽ bị đuổi lên hoả tô. Tầng này được xem là đông khách hàng độc nhất.

17. Mài gần kề thành nhục tương trường hợp yêu cầu đến Thạch Ma Địa ngục

Kẻ như thế nào dẫm giẫm ngũ cốc, tối trộm ngày lag, tham quan ô lại, hà hiếp đáp bách tính sau khi chết sẽ ảnh hưởng chuyển vào Thạch Ma Địa Ngục, mài xát thành nhục tương, tiếp nối được phục sinh lại thân fan nhằm rồi lại bị mài xát. Hoà thượng, đạo sĩ ăn mặn cũng biến thành vào chỗ này.

18. Cưa té thân thể trường hợp bị đày cho tới Đao Cư Địa Ngục

*

Kẻ làm sao lúc còn sinh sống ăn bớt chi phí công vật tư, dối trên lừa dưới, dỗ dành thiếu nữ nhi đồng, buôn bán gián trá sau thời điểm bị tiêu diệt hầu như được vào chỗ này. Người vào có khả năng sẽ bị lột hết quần áo, chân tay bị cột vào tứ trụ dang ra theo hình chữ Đại, sử dụng lưỡi cưa kéo giảm từ lòng lên đến mức đầu.