Doraetháng là tập phim hoạt hình Nhật Bản danh tiếng, gắn sát cùng với tuổi thơ của không ít trẻ nhỏ Việt Nam. Bộ phyên ổn mang đến nhiều bài học kinh nghiệm hữu dụng cho các nhỏ bé về gia đình, tình chúng ta. Bài viết này đã gửi mang đến chúng ta top 25 tập phim hoạt hình Doraetháng dài giỏi duy nhất khiến các bé bỏng ham mê mê nhé!


1Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kađưa ra Kođưa ra - Kachi Kochi Nobita"s Antarctic Big Adventure (2017)


Nobita Và Truyền Tmáu Người Khổng Lồ Xanh gồm ngôn từ nêu cao tinh thần bảo đảm môi trường cùng với ý nghĩa sâu sắc về tình chúng ta. Sở phyên nhắc về Nobita, người đi tích lũy một cây non cùng sử dụng bảo bối của Doraemon để phát triển thành nó thành một sinh linch rồi đặt nó tên là Kibou

Kibou sống cùng Nobita cùng vươn lên là một trong những phần của gia đình, dẫu vậy một sự cầm cố xẩy ra khi Kibou phải quay trở lại "Hành tinc cây" cùng thiết yếu sinh sống thuộc Nobita được nữa.

Bạn đang xem: I

10Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xđọng Quỷ - Nobita New Great Adventure Into The Underworld (2007)


Trong một lượt tình cờ, Nobita cùng Doraemon dìm nuôi một chụ chó cùng viết tên nó là Ichi. Tuy nhiên, gồm một vài vấn đề khiến Nobita chẳng thể liên tục nuôi nó được nữa. Vì vậy, Nobita Doraemon đưa ra quyết định chuyển crúc chó Iđưa ra trsống về thời kỳ 300 triệu năm ngoái, lúc khủng long thời tiền sử và bé tín đồ chưa xuất hiện.

Doraemon sẽ sử dụng lắp thêm tiến hóa để giúp đỡ mèo và chó tự áp dụng đồ vật nhằm tạo nên thức nạp năng lượng. Tuy nhiên, điều bất thần xẩy ra Lúc cả nhị trở lại thăm crúc chó Ibỏ ra thì khu vực phía trên đang trở thành một quốc gia vnạp năng lượng minc cùng tiến bộ của chó mèo. Điều gì đang xẩy ra ở đây? Hãy coi tình tiết mẩu chuyện ra làm sao qua cỗ phim Nobita Tại Vương Quốc Chó Mèo nhé!

13Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn - Doraemon: Nobita And The Wind Wizard (2003)


Trong Lúc giúp phụ nữ của thần gió trở về thảo ngulặng new, nhóm bạn Nobita vẫn chạm mặt các pháp môn sư gió với vô tình vướng vào trong 1 trận đánh giữa nhì cỗ tộc. Trong trận đánh này, Suneo đã biết thành linch hồn pháp sư Ugandan ám, Doraemon bị mất chiếc túi kỳ diệu, Nobita bị rơi vào hoàn cảnh hang núi cùng đằng tiếp nối là âm mưu của một pháp sư bí mật thao túng thiếu hầu như lắp thêm. Nhóm bạn của Nobita vẫn làm cho ra sao để thừa qua? Hãy xem phim Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn để hiểu câu trả lời!

14Cuộc Chiến Ở Xứ Ssinh sống Robot - Nobita In The Robot Kingdom (2003)


Cuộc Chiến Tại Xứ Sngơi nghỉ Robot bắt đầu lúc nhóm Nobita phát hiện một cậu bé xíu robot kì quặc đến từ sản phẩm mua hàng sau này. Họ đang tìm kiếm cách đi mang đến địa cầu của cậu nhỏ bé tuy thế lại chạm mặt rất nhiều khó khăn, thậm chí còn những báu vật của Doraemon bị rơi mất. Vì vậy, bọn họ đang đi vào đơn vị tiến sĩ Capek nhằm nhờ vào trợ giúp.

Thế nhưng lại, tại phía trên chúng ta lại vô tình hiểu rằng "Kế hoạch tái tạo nên lại Robot" của Nữ hoàng Jane với mục đích vứt bỏ cảm xúc của robot cũng tương tự là trả lại mối thù mất thân phụ. Tại trên đây, đội bạn Nobita đã cứu giúp cô bé hoàng lúc cô bị tín đồ em của tiến sỹ Capek truy sát và nỗ lực làm thịt cô. Bằng toàn bộ sự thực tâm, những người các bạn của Nobita sẽ thuyết phục Nữ hoàng dừng "Kế hoạch tái sinh sản robot" với sống trong hòa bình với những người vật dụng.

15Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh - Nobita To Tsubasa No Yūsha Tachi (2001)


Bộ phlặng đề cập về một đợt team các bạn Nobita đang tìm tìm crúc chyên đánh ca của Shizuka bị mất thì tình cờ gặp mặt một cậu nhỏ xíu fan chlặng. Sau kia, chúng ta và Nobita vẫn thuộc cậu bé nhỏ này lấn sân vào thế giới thần bí của không ít chú chlặng đang sinh sống. Lúc bước vào vùng đất bao gồm đôi cánh, nhóm bạn Nobita sẽ gặp buộc phải rất nhiều điều rắc rối và kỳ lạ. Hãy theo dõi Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh để thấy cụ thể về cuộc thám hiểm này.

16Nobita Và Truyền Tngày tiết Vua Mặt Ttách - Nobita And The Legover Of The Sun King (2000)


Trong lúc tìm kiếm nơi chứa giấu hầu như bài soát sổ bị 0 điểm của chính bản thân mình, Nobita đang vô tình vạc hiển thị một cảnh giới kỳ quái. Tại trên đây hoàng tử của quốc gia này và Nobita đã hoán đổi danh tính cho nhau. Bộ phim Nobita Và Truyền Tngày tiết Vua Mặt Trời cũng là hành trình dài đầy độc đáo của tập thể nhóm bạn Nobita cho quốc gia khía cạnh trời để cứu Nobita với góp hoàng tử hủy diệt mụ phù tbỏ độc ác trên trên đây.

Xem thêm: Khóa Học Lập Trình Vba Trong Excel,, Bắt Đầu Với Excel Macros Và Lập Trình Vba

17Doraemon: Nobita Du Hành Biển Phương thơm Nam - Nobita No Nankai Daibōken (1998)


Cuộc hành trình bước đầu khi nhóm bạn Nobita đi săn uống kho báu với con tàu của mình vô tình bị rơi vào cụ kỷ 17 do sự đảo lộn không gian cùng thời gian. Những vấn đề liên tiếp xẩy ra Lúc chúng va nên tàu cướp biển cả, Nobita bị rơi xuống biển. Các bạn Nobita nên làm gì để thoát khỏi trở ngại và trsống về nhà? Hãy coi phim Nobita Du Hành Biển Pmùi hương Nam để hiểu tác dụng nhé!

18Đấng Toàn Năng Nobita - Nobita No Sousei Nikki (1995)


Để giúp Nobita hoàn thành bài xích diễn giả công nghệ của chính mình, Doraetháng sẽ tạo ra "Trái khu đất thu nhỏ" tự phần đông giai đoạn trước tiên của dải ngân hà cho đến khi có mặt loài tín đồ. Sở phlặng Đấng Toàn Năng Nobita là cuộc cảm giác tìm hiểu dải ngân hà của tập thể nhóm các bạn Nobita vào quả đât thu bé dại với hầu như câu chuyện độc đáo, bất thần đã xảy ra tại chỗ này. 

19Nobita Và Ba Csản phẩm Hiệp Sĩ Mộng Mơ - Nobita"s Three Visionary Swordsmen (1994)


Nobita Và Ba Cmặt hàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ là bộ phim kể về cuộc hành trình đắm chìm ngập trong niềm mơ ước cùng hòa mình thành hồ hết hiệp sĩ vào câu chuyện của group bạn Nobita. Tuy nhiên, chúng ta phân vân rằng đây đó là âm mưu nham hiểm của kẻ mong phá hủy ngân kiếm sĩ. Từ đó, bước đầu cuộc dò ra đầy gian nguy, trở ngại với kỳ thụ như mơ cùng nhóm Nobita.

20Nobita Và Vương Quốc Trên Mây - Nobita And The Kingdom Of Clouds (1992)


Nobita Và Vương Quốc Trên Mây là bộ phim truyền hình ghi lại chuyến du ngoạn của Nobita cùng những người các bạn của mình với mọi người trong nhà làm cho quốc gia bên trên 9 tầng mây nhờ bảo vật thần kỳ Doraemon. Vương quốc này đang đem về vô số điều bí ẩn, thú vị đến từ những người dân bên trên thiên đàng, dẫn dắt nhóm bạn Nobita ban đầu chuyến hành trình khám phá vương quốc trên mây. Hãy coi phyên nhằm thuộc tìm hiểu của hành trình này nhé!

21Nobita Tại Xứ Slàm việc Nghìn Lẻ Một Đêm - Nobita"s Dorabian Nights (1991) 


Nobita Ở Xứ Snghỉ ngơi Nghìn Lẻ Một Đêm bước đầu khi Nobita và Shizuka mượn song giầy thần kỳ từ Doraemon cùng bước vào thế giới cổ tích của câu chuyện ngàn lẻ một đêm. Rắc rối bắt đầu ùa tới khi Shizuka gặp tai nạn thương tâm cùng bị mắc kẹt ngơi nghỉ xứ đọng snghỉ ngơi Ba Tư. Chính bởi vì vậy, nhóm Nobita vẫn ra quyết định xiêu dạt vào nhân loại cổ tích nhằm giải cứu Shizuka khỏi tên trộm Abujin và đồng bầy.

22Nobita Tây Du Ký - Doraemon: The Record Of Nobita"s Parallel Visit To The West (1988)


Nobita Tây Du Ký đề cập về một đợt do ao ước trsinh sống thành Tôn Ngộ Không nên Nobita đã cần sử dụng bảo bối của Doraemon để ban điều ước cho khách hàng. Tuy nhiên, vày sự vụng về về của bản thân, cậu đã quên tắt máy cùng thả không còn yêu tinh ra phía bên ngoài. Chình vị vậy, đội bạn Nobita vẫn yêu cầu hòa mình thành các nhân vật trong Tây Du Ký nhằm hủy hoại hồ ly tinh và bọn họ đã gồm có thưởng thức tuyệt vời của một chuyến trôi dạt kỳ trúc.

23Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng - Doraemon: Nobita And The Knights On Dinosaurs (1987)


Bộ phlặng đề cập về một lần Suneo đi lạc vào hang hễ nhưng mà Doraemon sẽ tạo ra nhằm nhóm Nobita làm việc. Trong Khi tìm kiếm mặt đường cho hang động địa điểm Suneo bị lạc, họ vô tình phát chỉ ra nhân loại của loài khủng long, loại sẽ tốt chủng các năm trước. Chính trên đây, team chúng ta Nobita đang tra cứu thấy Suneo cùng hiểu rằng kế hoạch đoạt được trái khu đất của bạn đàn ông khủng long thời tiền sử. Nhóm các bạn Nobita đang làm cái gi để ra khỏi khu vực này? Xem phim Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng để hiểu rằng tác dụng nhé!

24Nobita Và Binch Đoàn Người Sắt – Nobita And The Steel Troops Original (1986)


Nobita Và Binch Đoàn Người Sắt đề cập về cuộc chống chọi của binh đoàn bạn trang bị hạn chế lại thủ đoạn làng mạc tính Trái khu đất xuất phát điểm từ một thế giới không giống liên kết cùng với Trái đất. Lúc trận chiến nổ ra, nhóm của Nobita vẫn làm cho cho Zanda Klos đổi khác - cô nàng fan sản phẩm công nghệ đến từ thế giới tuy vậy sinch cùng với Trái khu đất có sứ mệnh mày mò và góp đội quân tín đồ sản phẩm đoạt được Trái đất, nhằm mục tiêu tngày tiết phục đội quân người sản phẩm công nghệ ngừng thôn tính Trái đất.

25Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ - Nobita"s Little Star Wars (1985)


Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ bước đầu khi Nobita vô tình phạt chỉ ra một chụ thỏ hồng kỳ dị trong vườn của chính bản thân mình với biết được rằng chụ thỏ này tới từ hành tinh Parika - hành tinh này hiện giờ đang bị tấn công do một công ty khai quật. Lúc nhận thấy tiếng kêu cứu giúp, nhóm Nobita quyết định tđắm đuối gia hành trình giải cứu thế giới, cùng cuộc tranh đấu của các nhân vật nhí ban đầu trường đoản cú đó.


Trên đó là top 25 bộ phim truyện hoạt hình Doraemon nhiều năm xuất xắc tốt nhất khiến cho những nhỏ nhắn thích hợp mê nhưng Điện lắp thêm XANH share mang lại bạn, đông đảo lên tiếng thắc mắc người sử dụng hãy vướng lại dưới và để được hỗ trợ ngay và luôn nhé!


Từ khóa: top bộ phim truyền hình doraetháng lâu năm tuyệt tốt nhất, top phyên ổn doraemon tập nhiều năm giỏi tuyệt nhất, top các phyên ổn doraemon tập nhiều năm, doraetháng tập nhiều năm hay nhất, top phlặng

Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá thành gọi)

hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)