Tên Cậu Là Gì? Your Name 2016 - Tên Của Quý khách hàng nhắc về Mitsuha - một thiếu nữ sinch trung học sống tại một thị trấn bé dại nằm trong vùng Itomori. Luôn bi quan và tuyệt vọng với cuộc sống thường ngày buồn rầu làm việc nông buôn bản, Mitsuha ước muốn kiếp sau được vươn lên là một anh chàng đẹp nhất trai sinh sống nghỉ ngơi Tokyo nhộn nhịp. Trong khi ấy làm việc Tokyo, Taki khôn cùng ưa thích với cuộc sống đời thường của chính bản thân mình cùng công việc cung cấp thời gian trên một nhà hàng Ý sau giờ đồng hồ học tập. Tuy nhiên, hàng đêm anh vẫn mơ thấy bản thân vào thân xác của một cô gái quê. Cho đến một ngày khi sự khiếu nại ndại năm mới tất cả một lượt là Sao thanh hao mang lại sát Trái khu đất, Taki cùng Mitsuha bất thần hoán thù biến thân xác. Mỗi ngày, Taki biến Mitsuha tìm hiểu cuộc sống đời thường nông xã với ngược trở lại, Mitsuha khiến một cậu bé Tokyo hào khởi cùng với cuộc sống sống thị trấn rầm rĩ. Cđọng điều đó, câu chuyện của Mitsuha cùng Taki lộ diện dẫn dắt khán giả đến những trường hợp quan trọng đặc biệt, cho dù cả nhị trước đó chưa từng gặp khía cạnh tốt thậm chí còn biết thương hiệu nhau.

Bạn đang xem: Xem phim tên cậu là gì

phimmoi

Trailer phyên ổn Tên Cậu Là Gì? Your Name :


Tags


Tên Cậu Là Gì? phimmoi.net, Tên Cậu Là Gì? full hd vietsub, xem phlặng Tên Cậu Là Gì?,phyên ổn Your Name vietsub,Tên Cậu Là Gì? bilutv,bilutvzz,Tên Cậu Là Gì? phimmoi,phimmoizz,zphimmoi,phimmoii,phimmoiizz,Tên Cậu Là Gì? motphyên,Tên Cậu Là Gì? phimbathu,Tên Cậu Là Gì? khoaitv, bongngo,Your Name xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, xemphimgi, banhtv, Tên Cậu Là Gì? dongphyên,dongphym,vtv16, vuviphlặng, vietsubtv, vtvgiaitri,Tên Cậu Là Gì? youtube,phimnkhô hanh,tvtốt,khophimle,viethd,vphlặng,Tên Cậu Là Gì? netflix,trangphlặng,Tên Cậu Là Gì? fullphim,ssphim,phimgi,phephimz,phim99,vuviphimtv,Tên Cậu Là Gì? motchill,bichill,,phim1080,luotphlặng,Tên Cậu Là Gì? phimmoiplus,Tên Cậu Là Gì? cam,Tên Cậu Là Gì? tngày tiết minh,Tên Cậu Là Gì? phú đề,Tên Cậu Là Gì? lồng giờ,mua phlặng Tên Cậu Là Gì?

Xem thêm: Cách Làm Măng Ngâm Tỏi Ớt Ăn Quanh Năm Thơm Lừng Không Sợ Hỏng

cũng có thể chúng ta có muốn xem


Phyên Đề Cử Mới


x Tắt QC
*
*

thú vật thôn hội Đen khủng cha phù thủy châu tinch trì jackie chan thành long ma cà Long robot tín đồ sản phẩm công nghệ donnie yen chân tử đan bình thường tử đối chọi jason statham lý liên kiệt marvel zombietín đồ sói lưu đức hoa hành động tận thế hồng klặng bảo paul walker phạm băng băng phyên người lớn batman fan dơi tom cruise iron man người Fe super man siêu nhân anh hùng harry potter lý tè long bilutv phimmoi phimmoizz motphlặng bongngo phimbathuxemphimplushdonlinebanhtvphim3shdovtv16marveldcphimvipdongphimnetflixzingtvzphimmoiphimmoiiphimmoi123mphimmoisubnhanhfullphimdongphymmotchillssphimiphimmoibichill